Tổng quan về dự án KĐT Dương Nội Nam Cường
Biệt thự An Vượng Dương Nội

- Tên dự án: Biệt thự An Vượng Villas Dương Nội.
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường.
- Mật độ xây dựng: 60%
- Tổng số căn: 1315 căn
- Số tầng 3 tầng, 1 tum.
- Diện tích mỗi căn: 159 – 339m2
- Thời gian bàn giao: Qúy IV/2018

Biệt thự An Vượng Villa được đánh giá là phân khu đẹp nhất trong Khu đô thị Dương Nội bởi là dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện sạch đẹp, nhiều căn biệt thự An Phú sở hữu 2- 3 mặt tiền thoáng rộng, chủ đầu tư dự án đánh giá.

 

 

Vị trí dự án

Khu Biệt Thự Dương Nội – Biệt thự An Vượng tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa nằm ngay mặt đường quy hoạch Lê Quang Đạo nối liền với svđ Mỹ Đình.

Biệt thự An Vượng chỉ cách Aeon Mall Hà Đông 1km. Aeon Mall Hà Đông nằm trên mặt đường 60m kéo dài tới đường 70 và đại lộ Thăng Long kéo dài.

Có thể dễ dàng nhận ra ý đồ của chủ đầu tư về quy hoạch đâu là trung tâm của khu đô thị Dương Nội. Sở hữu biệt thự An Vượng Villas Dương Nội, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cũng như đầu tư giá trị bất động sản.

Biệt Thự An Vượng Dương Nội nằm trong khu đô thị mới Dương Nội là dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, hiện đại, hòa hợp và thân thiện với thiên nhiên, mang lại cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất.

 

 

KDT có 2 trục đường 40m chạy ngang qua KĐT, tiếp giáp với hồ điều hòa rộng hơn 12ha, kết nối từ Lê Trọng Tấn về Khách sạn Dầu Khí (bộ ngoại giao đang xây dựng).

Khu biệt thự An Vượng Villas là khu biệt thự đầu tiên trong Dương Nội áp dụng công nghệ tiên tiến xử lý nước thải sinh hoạt và sử dụng năng lượng mặt trời.

Vượt trội hơn hẳn các sản phẩm trước đó như An Khang Villas, An Phú Shop Villas. Các căn biệt thự trong An Vượng Villas chính là trái tim của khu đô thị Dương Nội. An Vượng Villas dự kiến sẽ là cơn sốt trong thị trường bất động sản biệt thự vào cuối năm 2017.

Mặt bằng và thiết kế

Dưới đây là mặt bằng bản scan của 1 góc khu An Vượng Villas, gồm quần thể các căn biệt thự tọa tại ngã tư đường 40m giao với đường 60. Trong đó có các căn siêu biệt thự view hồ Thiên Văn Học, hướng Đông Nam.

 

 

 Hình ảnh thi công nhà mẫu

 

0914 215 000 (Liên hệ để biết giá tốt nhất)
KĐT Dương Nội , Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Email: kybh@namcuong.com.vn